◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Ryleybob)


PhotoProfile descriptionRyleybob  
Registration date
17 November 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Ryley
Sex : Woman
Status : In a relationship, without children
Birthday : 03 May 1993 (31 )
Area : Bunkyo


Not ranked
A few words
Những lỗi thường gặp khi dùng loa Bluetooth
 
Bạn đã từng khó chịu khi đang sử dụng loa Bluetooth thì đột ngột ngừng phát nhạc hay gặp sự cố nào đó, hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân.
 
Việc tắt nhạc giữa dừng hay một vài sự cố không thể kết nối ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của bạn, vậy loa Bluetooth chinh hang thường gặp phải những lỗi phổ biến nào và cách khắc phục ra sao hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!
 
 
Loa Bluetooth chính hãng với những thanh âm tuyệt nhất
 
Một số lỗi thường gặp của loa Bluetooth bạn nên lưu ý
 
Khi sử dụng loa Bluetooth để phát nhạc người dùng thường không thể tránh khỏi những lúc chiếc loa gặp sự cố, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì những sự cố này có thể khắc phục dễ dàng nếu bạn làm theo những bước như sau:
 
Lỗi không tìm thấy sóng Bluetooth
 
Đây là một trong số những lỗi cơ bản và phổ biến nhất, tình trạng này xảy ra có thể là do 2 thiết bị điện thoại và loa đang cách xa nhau hoặc cài đặt kết nối trên điện thoại đang bị đơ hoặc treo.
 
Để khắc phục rất đơn giản bạn chỉ cần để 2 thiết bị gần lại nhau, đồng thời tắt và bật lại chế độ Bluetooth. Trường hợp vẫn không thể kết nối hãy kiểm tra lại thiết bị kết nối xem bạn có đang để chế độ giới hạn hay không nhé!
 
Loa Bluetooth không lên nguồn
 
Đây cũng là một trong số những lội trên  loa Bluetooth khá phổ biến, trường hợp này có thể là do loa của bạn hết pin, nhưng cũng có thể là do lỗi của phần cứng bên trong loa.
 
Lúc này bạn nên kết nối với nguồn điện. Trường hợp loa vẫn không hoạt động hãy nhanh chóng tìm kiếm các chuyên gia để họ giúp bạn vấn đề này nhé!
 
Trên đây là một vài vấn đề thường gặp nhất đến từ loa Bluetooth nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng ngay tại nhà.
 
 
Loa Bluetooth chính hãng tiện lợi và dễ sử dụng
 
Những lưu ý khi sử dụng loa Bluetooth hạn chế tình trạng hư hỏng
 
Loa Bluetooth không chỉ bật nhạc và thưởng thức mà trong quá trình sử dụng bạn cần phải lưu ý những điều sau nếu không chiếc loa của bạn sẽ nhanh chóng bị hỏng đấy.
 
Hãy sử dụng loa đúng công suất, sử dụng loa với công suất lớn trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến màng loa nhanh rè ảnh hưởng đến âm thanh.
 
Hạn chế va đập mạnh, vì loa có kích thước nhỏ gọn, nên mọi người thường mang theo chúng bất kỳ đâu, tuy tiện lợi nhưng việc này rất dễ khiến loa xảy ra những va đập không đáng, bạn nên lưu ý vấn đề này.
 
 

Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin nữa có thể truy cập Website so sánh giá 2momart.vn để tìm mua và tìm hiểu sâu hơn cách sử dụng loa Bluetooth bạn nhé.

 

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum